TP HCM Trang Trí Nội Thất Căn Hộ Đẹp Tại Tp.HCM

#1
Bạn vừa mới mua được một căn hộ đẹp ở một chung cư hiện đại tại Sài gòn. Hơn 1 tháng nữa bạn và gia đình sẽ dọn vào ở; vậy bạn đã có đơn vị nào hỗ trợ cho việc thiết kế nội thất căn hộ đẹp chưa ?. Nếu có vậy bạn đã hài lòng về giá cả cũng như thiết kế chưa ? Quá nhiều câu hỏi liên quan đến việc tìm cho mình một đơn vị uy tín; đủ năng lực để hỗ trợ bạn, trong việc trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn đúng không nào ?.

Giới thiệu với mọi người chúng tôi là Funi – 1 đơn vị sản xuất & thi công đồ gỗ và nội thất tại Tp.HCM. Với thế mạnh là thiết kế nội thất căn hộ đẹp cho nhiều chung cư tại Tp.HCM và trên toàn quốc. Hãy để Funi giúp bạn xây dựng một không gian nội thất hoàn mỹ nhất.

Dịch vụ và quy trình hoàn thiện nội thất căn hộ đẹp
Quy trình hoàn thiện 1 dự án nội thất căn hộ chung cư
Một căn hộ chung cư thông thường diện tích rất hạng chế. Vậy nên cần phải đồi hỏi đo đạc khảo sát kỹ trước khi bố trí nội thất. Công việc của Funi ngay từ đầu là cho người xuống đo đạc và lấy ý tưởng khách hàng. Từ đó mới phát thảo ra cho khách hàng những ý tưởng thiết kế và đi kèm theo đó là bảng giá hợp lý cho từng ý tưởng trên. Khách hàng sẽ được lựa chọn cho mình ý tưởng tốt nhất trước khi tiến hành thi công theo bản thiết kế.

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một không gian nội thất căn hộ đẹp và thoáng mát sau 1 tháng làm việc. Thời gian này sẽ nhanh hơn hay chậm hơn phụ thuộc vào quá trình duyệt bản vẽ 3D. Có rất nhiều phong cách thiết kế cho khách hàng chọn: từ phong cách tối giản đơn giản cho đến những phong cách hiện đại, cổ điển sang trọng.

Để giúp bạn cảm nhận dễ hơn, dưới đây là một mẫu trang trí nội thất căn hộ đẹp mà nội thất Funi chúng tôi đã thi công.


Nội thất phòng khách căn hộ đẹp

Nội thất phòng ngủ căn hộ đẹp

Phòng ngủ trẻ em – nội thất căn hộ đẹp

Kệ tivi phòng ngủ đẹp

Nhà bếp – nội thất căn hộ đẹp
Dịch vụ tại nội thất căn hộ FUNI:
– FUNI tư vấn thiết kế miễn phí

– Sản phẩm FUNI được bảo hành 12 tháng

– Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24

– Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM và tỉnh với số lượng lớn

– Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cộng với thợ có tay nghề cao

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và thời gian giao hàng

– FUNI cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường

Để có một thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp. Bạn phải là người lựa chọn thông minh; việc bạn lựa chọn một đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí; và trên hết bạn hài lòng về trang trí nội thất căn hộ chung cư của mình. Hãy trở thành khách hàng của nội thất Funi, để được cảm nhận một không gian nội thất tuyệt vời.

Nội Thất Căn Hộ Đẹp – Design By Funi
 
Top