THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Thiết kế Ecohome

Thành viên cấp 1
#1
Thiết kế biệt thự tân cổ điển luôn là một trong những đề tài được săn đón nhiều nhất của các chủ đầu tư, từ trước đến nay, đúng chuẩn mực về nhà biệt thự đẹp, về không gian sống cao cấp của người giàu có. Mỗi công trình nhà biệt thự cổ điển được xem như là một tác phẩm nghệ thuật với kỹ thuật đắp vẽ phức tạp, các phù điêu trang trí này được thiết kế cách tân với những không gian mở, ở các phòng đều có thể đón ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế cửa kính và ban công.
Bao quanh khu nhà là cây xanh nên mát mẻ và yên bình quanh năm. Ngôi nhà được thiết kế với mục đích báo hiếu bố mẹ già ở và làm nơi thờ cúng tổ tiên cũng như họp mặt anh em trong gia đình nên không gian được bố trí những bồn hoa, cây cảnh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, các chi tiết của ngôi nhà được thiết kế tinh tế làm cho công trình trở nên nổi bật ấn tượng hơn.

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng tân cổ điển
Thông tin về biệt thự 2 tầng tân cổ điển
  • Chủ đầu tư: Anh Quang.
  • Địa điểm xây dựng: Văn Phú - Hà Nội.
  • Diện tích xây dựng: 15x20 m.
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự tân cổ điển.
  • Tổng đầu tư: 1.2 tỷ.
Nội dung thiết kế
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, không gian bếp + ăn, sân bếp, sân giặt, phơi.
  • Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ + 3 vệ sinh khép kín, sinh hoạt chung, phòng thờ.
Mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng tân cổ điển
Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển không chỉ nổi bật bởi bên ngoài sang trong mà các không gian bên trong, công năng sử dụng cũng được thiết kế rất độc đáo và hợp phong thủy tuổi của chủ nhà nhằm đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhà.
>>>Tìm hiểu thêm biệt thự hiện đại tại đây: Biệt thự hiện đại 2 tầng

Mặt bằng tầng 1: Với vị trí cầu thang nằm ở khu vực giữa chiều dài nhà và sát về phía bên trái (từ trong nhìn ra) – các KTS đã tạo ra 1 khoảng không gian lớn rộng rãi để chứa 2 không gian chức năng phục vụ sinh hoạt chung là : Phòng khách và phòng bếp+ăn. Và tầng 1 này còn có thêm 1 phòng ngủ, cùng 1 phòng wc chung nằm bên cạnh cầu thang.

Mặt bằng tầng 2: Cấu trúc không gian của tầng 2 được thiết kế rất khoa học và đòi hỏi tính kỹ thuật rất cao của KTS để tạo ra các không gian có tính linh hoạt trong cả giao thông, cũng như tối ưu được diện tích sử dụng – để từ đó mang đến sự rộng rãi, thông thoáng. Và tầng 2 này sẽ gồm có 3 phòng ngủ – 1 phòng dành cho bố mẹ có thêm phòng tắm+wc riêng và 1 phòng dành cho con. Phía mặt tiền là không gian phòng thờ gia tiên, mỗi phòng có 1 nhà vệ sinh khép kín.
Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.
ECO HOME - " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "
Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86
 
Top