Toàn Quốc Sửa Lại Mũi Đã Nâng - Khắc Phục Khuyết Điểm Ở Mũi

vienthammytuanlinh

Thành viên cấp 1
#1
Bạn đã nâng mũi nhiều năm và sống mũi đang có dấu hiệu lộ sống, bóng đỏ đầu mũi? Hay bạn chỉ vừa nâng mũi cách đây vài tháng, nhưng mũi đã bị nhiễm trùng, sưng đau. Vậy thì, việc quan yếu là bạn phải đi sửa lại mũi đã nâng ngay bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line theo công nghệ hiện đại theo chuẩn Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, để khắc phục những tội của mũi và tạo lại dáng mũi mới thẩm mỹ hơn.
Trong trường hợp nào nên sửa lại mũi đã nâng
  • [*]Mũi bị lệch, sưng gây đau nhức khó chịu.[*]Mũi bị lộ sống.[*]Bóng đỏ hay thủng da đầu mũi.[*]Mũi bị nhiễm trùng, hoại tử.
tại sao phải sửa lại mũi đã nâng càng sớm càng tốt

Hấu hết, khách hàng khi đến Tuấn Linh để tham vấn sửa lại mũi đã nâng, đều có chung tình trạng mũi bị hỏng trầm trọng và đó chính là duyên cớ khiến chiếc mũi sau khi nâng không được đẹp như ý muốn.

bác sĩ khuyến cáo khách hàng nên đến sửa lại mũi đã phẫu thuật càng sớm càng tốt, để tránh những biến chứng không mong muốn, bởi:
  • [*]Những khiếm khuyết do mũi hỏng sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, làm mất cân đối, hài hòa trên khuôn mặt.
Chiếc mũi không đẹp mang không tôn lên vẻ đẹp của bộ mặt bạn
  • [*]Mũi hỏng gây đau nhức, khó chịu, trong những trường hợp nặng còn ảnh hưởng xấu đến thần kinh.[*]Trường hợp mũi tuột sống mũi sẽ ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận này.[*]Hơn thế, khắc phục mũi hỏng sau khi nâng sớm thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn, phí tổn tiết kiệm hơn và hiệu quả đạt được cao hơn.
Sửa lại mũi đã nâng sự chọn lựa ráo cho dáng mũi mới
  • [*]Tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên: Giúp chỉnh hình dáng mũi toàn thiện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi và tạo dáng cong mềm mại.[*]Kết quả sửa lại mũi đã nâng duy trì lâu bền: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cốt tử sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên rất thân thiện và thích hợp với thân thể có thể khắc phục triệt để mọi tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, dị ứng với chất liệu nâng mũi và cho một kết quả sửa mũi đẹp thiên nhiên, lâu dài.
Giúp bạn sở hữu ngay chiếc mũi đẹp như mong muốn
  • [*]Không gây biến chứng, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành giải phẫu sửa lại mũi bị hỏng thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê, nên khách hàng sẽ không cảm thấy đớn đau và khó chịu chút nào. Khách hàng tuyệt đối an tâm về quá trình sửa mũi hoàn toàn không đau, không để lại sẹo cũng như chơi gây biến chứng.[*]Sửa mũi hồi phục chóng vánh: Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt thường ngày, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện, cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.
Tuấn Linh nơi chọn lọc thẩm mỹ của bạn
  • [*]hàng ngũ y – thầy thuốc chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị máy mọc đương đại đảm bảo tính an toàn trong quá trình thẩm mỹ.[*]Khách hàng sẽ được ngơi nghỉ ngay tại phòng VIP dành cho khách hàng hậu phẫu và coi ngó theo quy trình tiêu chuẩn.[*]Theo dõi kết quả, tương trợ tư vấn đáp mọi thắc mắc trong tuổi hồi phục cho đến khi đạt kết quả thẩm mỹ[*]Khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám định kỳ để thầy thuốc soát và đánh giá kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.[*]Khách hàng được cấp thẻ bảo hành sau khi thẩm mỹ nâng mũi.
Quy trình sửa lại mũi đã nâng

Sửa lại mũi đã nâng bị hỏng khắc phục hết thảy những nhược điểm sau khi nâng mũi thất bại. Sửa mũi theo một quy trình khép kín :

tư vấn thăm khám

Đo vẽ dáng mũi mới cần sửa

Tiến hành gây tê vùng sửa mũi

Tiến hành phẫu thuật sửa mũi

Đóng kín vết mổ

Chế độ coi sóc sau khi sửa mũi
  • [*]Băng bó đường khâu để tránh bụi bẩn dính vào trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.[*]Chườm đá khoảng 36 đến 48 tiếng cũng làm giảm sưng tấy vết mổ sau sau phẫu thuật.[*]Không massage hoặc tác động mạnh vào mũi tránh gây tổn thương.[*]Kiêng ăn những loại thực phẩm rau muống, thịt bò, tôm, ghẹ, trứng, đồ nếp…trong vòng 1 tháng.[*]Đến lại bệnh viện sau 3 ngày để tiến hành cắt chỉ vành tai và 7 ngày để cắt chỉ mũi.[*]Tái khám sau 1 tháng theo lịch hẹn của thầy thuốc.
 
Top