Toàn Quốc Những người đi bộ mệt mỏi ở Na Uy có thể nghỉ ngơi trong căn nhà này

boycochat5

Thành viên cấp 1
#1
Những người đi bộ mệt mỏi ở Na Uy có thể nghỉ ngơi trong căn nhà này được xây dựng giống như một câu đố 3D

Nhờ một nỗ lực cộng đồng thực sự, những người đi bộ mệt mỏi trekking dọc theo địa hình Bắc cực của miền bắc Na Uy sẽ có một nơi mới để nghỉ chân. Một cabin nhỏ ở Hammerfest, được ủy quyền bởi thị trấn, chương của Hiệp hội Trekking Na Uy (DNT) giống như một cái mai rùa dọc theo địa hình gồ ghề. Không gian kỳ quặc có bếp đốt gỗ, chỗ ngồi và tầm nhìn đáng kinh ngạc trên toàn cảnh quan chắc chắn sẽ sạc lại bất kỳ pin hikers nào.
Trần xuyên sáng
Được hình thành bởi SPINN Arkitekter, cabin được thiết kế để hòa trộn với cảnh quan. Hiệu ứng này đạt được thông qua một số lượng nghiên cứu đáng kinh ngạc, bao gồm cả việc sử dụng phần mềm bay không người lái và chụp ảnh để tạo bản đồ 3D của trang web. Vỏ ngoài của cabin cabin được làm bằng 77 hình gỗ gỗ vừa khít với nhau như một câu đố. Đây là khoang đầu tiên trong số hai cabin được ủy quyền, với khoang thứ hai được xây dựng ở phía bên kia của thị trấn.


Công ty phải đối mặt với một số thách thức, bao gồm thiết kế một cấu trúc có thể chống chọi với nhiệt độ và gió Bắc cực khắc nghiệt. Thiết kế cuối cùng đã được thử nghiệm chống lại các cơn bão mô phỏng để đảm bảo rằng cabin hoàn thành nhiệm vụ. Một trở ngại thứ hai là ngân sách. Xuất hiện cao hơn nhiều so với suy nghĩ ban đầu, ngân sách tăng lên có nghĩa là mọi người tham gia đều phải sáng tạo.

Cabin đi bộ ở Hammerfest, Na Uy
SPINN Arkitekter tập hợp các hình ảnh trực quan được sử dụng trong nỗ lực gây quỹ cộng đồng, trong khi các doanh nghiệp địa phương tình nguyện cung cấp dịch vụ của họ. Các vật liệu cho lớp vỏ bên ngoài được tặng bởi Kebony và các thành viên của hiệp hội đi bộ đường dài đã nhận nhiệm vụ kết hợp cabin và vận chuyển nó đến địa điểm này.


Cabin được xây dựng một phần trong một nhà kho và sau đó di chuyển đến đích cuối cùng. Phải mất một nhóm tình nguyện viên bốn ngày làm việc để ghép lại cấu trúc chính, trong khi một nhóm khác tập trung vào việc cắt các tấm bên ngoài và ốp cho bên ngoài dựa trên các hướng dẫn chính xác của SPINN.
vách ngăn trang trí bằng gỗ
Ngoài việc chống thấm lớp vỏ bên ngoài và đổ móng, tất cả các công việc xây dựng trên cabin của Hammerfest đều được thực hiện bởi các tình nguyện viên. Họ đã dành hơn 1.500 giờ làm việc cùng nhau để biến không gian thành ốc đảo leo núi hoàn hảo. Thành công lớn của cabin thứ nhất có nghĩa là không có sự do dự nào trong việc đưa cabin thứ hai lên và chạy nhanh.

Cabin nhỏ này cung cấp thời gian nghỉ ngơi cho những người đi bộ đến thăm Hammerfest, thị trấn cực bắc Na Uy.
Cabin đi bộ Hammerfest - SPINN Arkitekter

Cabin của Hiệp hội Trekking Na Uy (DNT) trong HammerfestNor Giang Hiệp hội Trekking (DNT) Cabin ở Hammerfest
Trong nội thất, chỗ ngồi đơn giản và bếp đốt gỗ được đi kèm với ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp.
Cabin đi bộ Hammerfest - Cabin đi bộ SPINN Arkitekter Hammerfest - SPINN Arkitekter
Các tình nguyện viên địa phương đã dành hơn 1.500 giờ để lắp ráp cabin và vận chuyển nó tại chỗ.
 
Top