Máy hủy tài liệu văn phòng

Nguyễn Văn Hào

Thành viên cấp 1
#1
Máy hủy giấy hiện nay là một trong những thiết bị văn phòng phổ biến và rất cần thiết đối với các công ty và doanh nghiệp. Máy được sử dụng với chức năng hủy giấy tờ, tài liệu không còn sử dụng một cách nhanh chóng, đảm bảo tính bảo mật và an toàn thông tin cho doanh nghiệp.

Tiêu chí để lựa chọn một máy hủy tài liệu HSM phù hợp

+ Phòng cần công xuất hủy là bao nhiêu tờ/ lần, hủy nhiều hay ít?

+ Máy hủy tài liệu phục vụ mục đính hủy gì là chính?

+ Độ ồn của máy, thùng chứa to hay nhỏ?

+ Điều kiện hủy tài liệu có quá với công xuất của hãng đưa ra không ?

+ Máy hủy có bánh xe di chuyển không?

+ Dự kiến ngân sách đầu tư khoảng bao nhiêu?

Lý do khiến bạn nên mua máy hủy của hãng HSM ?

1. Giới thiệu về hãng

Sản phẩm máy hủy giấy HSM đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Đức. Thiết kế mẫu mã đa dạng và tốt về chất lượng, máy chạy ổn định và không bị kẹt giấy. Ngoài ra một số máy hủy tài liệu cho phép hủy được ghim cài ghim bấm và cả thẻ tín dụng đỉa CD để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

2. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Công ty BNP với hơn 20 năm kinh nghiệm là nhà phân phối chính thức máy hủy của hãng HSM tại Việt Nam với mạng lưới phủ khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn được trang bị những kiến thức chuyên sâu về máy hủy giúp tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như mọi yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được một máy hủy giấy HSM phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Giá cả hợp lý nhiều khuyến mại

Công ty TNHH BNP luôn dẫn đầu về doanh số bán ra dòng máy hủy tài liệu tại Việt Nam. Hệ thống phân phối phủ khắp Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối tốt nhất nhập máy từ chính hãng nên giá bán cho khách hàng luôn tốt nhất tương đương giá bán cho các đại lý. Ngoài những chương trình khuyến mại trực tiếp từ HSM, BNP còn thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại đối với dòng máy hủy tài liệu HSM . Tất cả khách hàng sẽ luôn mua được sản phẩm máy hủy tài liệu HSM với giá rẻ nhất.

4. Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Với vài trò là nhà phân phối chính thức máy hủy tài liệu HSM tại Việt Nam. Độ ngũ kỹ kỹ thuật của BNP luôn được đào tạo từ chính hãng HSM với thời gian kinh nghiêm từ 10 đến hơn 20 năm. Chúng tôi sẽ sửa chữa bảo hành bảo trì tất cả các dòng sản phẩm máy huỷ HSM một cách chuyên nghiệp nhất.

Tất cả các sản phẩm máy hủy tài liệu HSM đều được giao hàng, hướng đẫn sử dụng chuyển giao công nghệ theo đúng tiêu chuẩn của hãng và hoàn toàn miễn phí.
Hotline : 0933 706 639 .( Mr. Hào )MÁY HỦY TÀI LIỆU BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN

Máy hủy tài liệu là một thiết bị cơ khí dùng để cắt giấy thành sợi, mảnh nhỏ hoặc vụn, siêu vụn. Các tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp và cá nhân dùng máy hủy tài liệu để xóa sạch tài liệu riêng tư, thông tin bí mật hoặc nhạy cảm.

Tầm quan trọng của máy hủy tài liệu

Nhiều người chưa bao giờ quan tâm, nghe nói về một máy hủy tài liệu cho đến khi scandal đột nhập khét tiếng Watergate xảy ra trong những năm 1970. Ngày nay hầu hết mọi người nhận ra giá trị của việc cắt nhỏ các tài liệu tài chính và cá nhân bằng cách sử dụng máy hủy tài liệu. Bạn thường có thói quen vứt vào sọt rác những mẩu giấy note, ghi chú hay các thông tin cá nhân như số tài khoản ngân hàng, số dư, tên và địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại hay số bảo hiểm, biên lai thanh toán,v.v…mà bạn ghi lại bất chợt sẽ bị kẻ xấu vô tình lấy được.

Máy hủy tài liệu bảo mật thông tin tuyệt đối

· Bảo mật thông tin cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân…là một vấn đề cần thiết được nhiều người trong giới văn phòng quan tâm bởi nếu những thông tin mật như bí quyết, công thức của công ty, tài liệu khách hàng, …bị lộ ra ngoài nó có thể sẽ rơi vào tay đối thủ cạnh tranh của bạn gây ảnh hưởng nghiêm trọng, gây thiệt hại nặng cho chính công ty mình.

· Với tính năng hủy vụn giấy sẽ không thể lắp ráp lại được của máy hủy tài liệu sẽ giúp quý doanh nghiệp bảo mật thông tin tuyệt đối. Ngoài ra, một số mẫu máy hủy tài liệu còn có chức năng hủy thẻ ATM, đĩa CD/DVD, ghim giấy, bìa cứng…

· Nếu trước kia chúng ta thường chọn cách đốt, vứt vào sọt rác hoặc đem bán giấy vụn khi chưa có sự xuất hiện của máy hủy giấy. Tuy nhiên nếu như vậy thì những tài liệu cơ mật rất dễ truyền ra ngoài gây ảnh hưởng đến công ty cũng như việc đốt sẽ gây ô nhiễm đến môi trường sống xung quanh.

Chính vì vậy việc trang bị cho mình một chiếc máy hủy tài liệu đa năng mà bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần.

Lựa chọn máy hủy tài liệu phù hợp

· Máy hủy tài liệu dạng sợi (máy hủy tài liệu mảnh): có chức năng băm nhỏ các tài liệu của bạn ra thành những sợi hay những mảnh nhỏ. Có 3 cấp độ hủy, tùy theo nhu cầu mà chọn lựa cấp phù hợp: hủy sợi 5.8mm ( xấp xỉ 36 miếng/ tờ A4); hủy sợi 4 x 38 mm ( xấp xỉ 312 miếng/ tờ A4); hủy sợi 4 x 50 mm ( xấp xỉ 421 miếng/ tờ A4). Tuy nhiên, kiểu máy này có nhược điểm là tính bảo mật chỉ ở cấp độ trung bình và thấp, thích hợp cho các công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp ít các tài liệu nhạy cảm và yêu cầu công suất máy hủy không cao.

· Máy hủy tài liệu dạng vụn: nó giúp băm tài liệu các bạn thành mảnh vụn nhỏ, giúp bảo vệ thông tin doanh nghiệp của bạn an toàn. Tương tự như máy hủy tài liệu dạng sợi, nó cũng có 3 cấp độ: hủy vụn 2 x 15mm ( xấp xỉ 2000 mảnh/ tờ A4); hủy vụn 0.8 x 12 mm (xấp xỉ 6000 mảnh/ tờ A4); hủy vụn 0.8 x 5mm (xấp xỉ 15000 mảnh/ A4). Máy hủy giấy dạng này có tính bảo mật cao nên được các công ty, tổ chức của nhà nước sử dụng để bảo mật các tài liệu có độ nhạy cảm cao.

Ngày nay việc sở hữu một chiếc máy hủy tài liệu trong văn phòng là một điều hết sức bình thường để tránh bảo mật thông tin của người dùng tránh rơi vào tay của kẻ xấu. Đừng quá eo hẹp trong chi phí bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn cũng như công ty mà vô tình tiếp tay cho kẻ xấu có cơ hội đánh cắp thông tin của bạn.
 

Đính kèm

Top