Màu cơ bản; kiểm tra. Hình học mang tính biểu tượng táo bạo

boycochat5

Thành viên cấp 1
#1
BAUHAUS-INSPIRED MURALS
Màu cơ bản; kiểm tra. Hình học mang tính biểu tượng táo bạo; kiểm tra. Xếp chồng hai yếu tố này để tạo ra một tuyên bố phong cách đặc biệt và dễ nhận biết; kiểm tra. Nó chỉ có thể là Bauhaus.

Để kỷ niệm 100 năm ngày khai trương trường nghệ thuật Bauhaus, MuralsWallapers đang phát hành một bộ sưu tập tranh tường mới lấy cảm hứng từ Bauhaus để tôn vinh và kỷ niệm tổ chức đột phá này và các thiết kế đầy cảm hứng mà nó đã sản xuất.
Bạn phải sống dưới một tảng đá để không có ít nhất một người quen biết với thiết kế Bauhaus, và MuralsWallapers đã cho bạn cơ hội để bao gồm sáu bức tranh tường lấy cảm hứng từ kiến trúc của họ trong nhà bạn. Được đặt tên theo tiếng Đức bản địa cho nội dung của chúng, bạn có thể chạm tay vào những bức tranh tường như Kreis (nghĩa là vòng tròn), Bilden (hình thức) hoặc Perspektive (không cần dịch).
báo giá trần xuyên sáng
Công ty sử dụng cảm hứng bắt mắt của thế kỷ thiết kế kiệt tác trực quan để làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy giống như một đền thờ phong cách cho phong trào Bauhaus. Bất kể màu sắc của bạn, cũng không phải là diện mạo của ngôi nhà của bạn, tranh tường treo tường lấy cảm hứng từ MuralsWallnote trong Bauhaus có thể biến không gian của bạn thành một sự tôn kính đầy màu sắc và táo bạo cho thiết kế hình học kéo dài qua nhiều thời đại.
Và như với nhiều phần thiết kế, quy tắc ít hơn là hoàn toàn phù hợp ở đây. Không cần phải trát toàn bộ căn phòng bằng tranh tường - họ chỉ đơn giản cung cấp một sự đổi mới thường trực cho một bức tường đơn giản - một bức tường tuyên bố phù hợp cho bất kỳ phòng nào trong bất kỳ ngôi nhà nào. Từ văn phòng tại nhà đến nhà trẻ, những bức tranh tường thời trang này sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đã chiếm được một phần của trường thiết kế Dessau Bauhaus và mang nó về nhà.

Tranh tường cho phép bạn tân trang lại không gian, dù nhỏ hay lớn, với nỗ lực tối thiểu và tác động tối đa. Bất cứ ai có kinh nghiệm treo giấy dán tường đều có thể làm theo các hướng dẫn treo dễ dàng, và những bức tranh tường này được đánh số để bạn có thể đi sai. Vẫn tốt hơn, chúng là những bức tranh tường dán tường, vì vậy không cần nhào lộn gấp phức tạp để có được toàn bộ chiều dài được dán trong dán trước khi vận chuyển nó đến đích.

Và MuralsWallapers thậm chí còn chống lại mối đe dọa của không gian tường không bằng phẳng, với các lớp phủ cho phép thiết kế khớp hoàn hảo khi bạn đặt từng giọt và các kích thước thêm của hình ảnh (thêm 1-2%) ở trên cùng và dưới cùng có thể được cắt bớt để bù đắp một bức tường thành

Nếu bạn cảm thấy không mệt mỏi, cần một giải pháp đơn giản cho một không gian sống buồn tẻ hoặc thậm chí chỉ muốn một màu sắc, những kẻ này có thể cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần.
 
Top