Mặc dù chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều thông tin

boycochat5

Thành viên cấp 1
#1
CẬP NHẬT DU LỊCH NHÀ BEACH!
Mặc dù chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều thông tin về tiến trình nhà ở bãi biển của chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội, John và tôi nhận ra rằng đã gần BA BA THÁNG kể từ khi chúng tôi cung cấp cho bạn một chuyến tham quan đầy đủ mọi thứ (kể từ chuyến tham quan video này từ hồi tháng 12!) . Và không chỉ có một số dự án lớn kể từ đó, như xây dựng trong phòng đựng thức ăn và xây dựng giường tầng, còn có một loạt các bản cập nhật nhỏ hơn mà chúng tôi chưa đăng lên - một số mà chúng tôi đã hoàn thành gần đây như thế này cuối tuần qua. Và do đó, bài này đã được sinh ra.
Trần xuyên sáng là gì
Như thường lệ, tôi sẽ khởi động bài đăng bằng video tham quan vì đó là cách dễ nhất để cập nhật đầy đủ mọi thứ (nếu bạn cuộn qua nó và xem các bức ảnh, bạn sẽ nhận được một ý chính chung nhưng không có số lượng hình ảnh + từ có thể so sánh với một video chuyển động trong một không gian - và tôi đi sâu vào rất nhiều thứ thưởng trong video chỉ vì tôi thích vỗ nướu của mình). Ồ nhưng chúng tôi đã nhận ra rằng, rất có thể là do xu hướng nói trên của tôi về jabber, tôi đã quên đi vào phòng bùn và phòng tắm ở tầng dưới - nhưng về cơ bản, phòng bùn chỉ là một phòng chứa dụng cụ và gỗ vụn của chúng tôi và tầng dưới Phòng tắm trông giống như lần trước chúng tôi chia sẻ các cảnh quay video, vì vậy bạn không bị thiếu nhiều. Dù sao, phần còn lại của ngôi nhà được bảo hiểm, vì vậy bạn có thể có được thông tin chi tiết về tiến trình chúng tôi đã thực hiện (và các khu vực vẫn còn, chúng tôi sẽ nói, thiếu) ngay trong video này. Lưu ý: nếu bạn đang xem nội dung này trong trình đọc nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể cần nhấp qua bài đăng để xem video. Bạn cũng có thể xem nó ở đây trên YouTube.
Nếu bạn có thể nhảy vào video khá nhiều, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số điểm nổi bật qua ảnh (mặc dù video có nhiều POV hơn). Đầu tiên là dự án mà John rất hào hứng vì nó đã được thực hiện từ lâu: cuối cùng đã đặt một vị trí hàng đầu trên bàn cà phê cũ mà tôi tìm thấy với giá 5 đô la cho một nhóm mua / bán / giao dịch địa phương. Cho đến bây giờ, bạn có lẽ tò mò nhìn chằm chằm vào cái lồng hình bát giác kỳ lạ đó trôi nổi vô định giữa phòng khách, chỉ cầu xin không còn sống cuộc sống cô độc và cô độc. Bạn có thể nhìn thấy nó bên dưới trong bức ảnh này từ hồi tháng 10 khi chúng tôi lần đầu tiên di chuyển trong đồ nội thất (trước khi chúng tôi bật đèn chiếu sáng cho một cái gì đó lớn hơn với nhiều ánh sáng hơn, thêm một tấm thảm và treo rèm cửa).

Chúng tôi đã cố gắng để có được một đầu cho nó cho THÁNG ngay bây giờ. Đầu tiên tôi nhận được một vài trích dẫn về việc cắt một viên đá cẩm thạch hoặc thạch anh hình bát giác cho nó, nhưng chúng đắt một cách đáng kinh ngạc (như trong hơn 500 đô la và đôi khi hơn 800 đô la - ngay cả đối với các mảnh phiến còn sót lại). Nhưng chúng tôi đã có ý tưởng về một cái nhìn bằng đá sáng màu, chỉ vì tấm thảm và chiếc ghế dài tối màu và chúng tôi muốn phá vỡ mọi thứ với một cái gì đó đẹp và nhẹ ở giữa. Sau đó, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi có thể tạo ra một đỉnh bê tông trắng sẽ làm điều đó nếu chúng tôi xây dựng một đỉnh gỗ và sử dụng lớp lông Ardex để lướt qua nó cho cái nhìn bê tông trắng chắc chắn - giống như chúng tôi đã làm với các quầy bếp cũ của chúng tôi. Chúng tôi yêu nó cuối cùng sẽ nhẹ hơn và dễ di chuyển hơn vì nó chỉ là một veneer bê tông, và chúng tôi chưa bao giờ sử dụng lớp hoàn thiện lông bê tông trắng, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho bạn đăng khi chúng tôi đến bước đó. Cho đến nay, chúng tôi chỉ mới xây dựng đỉnh gỗ:
 
Top