Toàn Quốc In bao bì túi nilon

  • Thread starter transang
  • Ngày gửi
T

transang

Khách
#1
In túi nilon, Túi ni lông là loại bao bì rất phổ biến trên thị trường, nó được sử dụng rộng rãi hiện nay từ các cửa hàng tạp hóa, các shop thời trang, mỹ phẩm đến các siêu thị, nhà sách, các bệnh viện, phòng khám…
In trên túi nilon là một phương pháp marketing quảng bá thương hiệu hiệu quả cho các cửa hàng chuyên bán lẻ, các chuỗi shop thời trang siêu thị mini,…


Túi nilon PE – Túi TTC Sugar

Túi nilon HD – Túi Microsoft
Các loại túi nilon trên thị trường hiện nay được phân biệt ra nhiều chủng loại khác nhau: phân biệt theo kiểu túi (túi hột xoài, túi 2 quai, túi ép quai, túi miệng bằng, túi có keo dán miệng, túi zipper…), hoặc phân biệt theo các chất liệu khác nha (chất liệu HD, chất liệu PE, chất liệu PP, OPP, PET,…).

Túi 2 quai Yakult- In trục ống đồng

Túi PE hồng Diana
Túi nilon hiện nay thường được in dựa trên 2 phương pháp in phổ biến là in lụa (in lưới) và in ống đồng (in trục ống đồng). Phương pháp in lụa được áp dụng với số lượng in túi nilon nhỏ và phương pháp in trục ống đồng được áp dụng với số lượng đặt in túi nilon lớn, in thường xuyên.

Túi CellPhone – In trục ống đồng

Túi Zipper Viettel
Công ty TNHH sản xuất bao bì Việt Sang cung cấp và in bao bì, in túi nilon các loại: túi HD, túi PE, túi PP, OPP, các loại túi xốp, túi quai siêu thị, túi zipper,… với độ sắc nét cao, in từ 1 -6 màu, in nhanh, thời gian giao hàng linh hoạt. Đến với công ty Việt Sang, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, thiết kế mẫu in và giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Hồ Chí Minh.

Túi Zipper Campuchia

Túi PE vàng Mobifone
Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ VIỆT SANG
Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 17h00 (Từ thứ 2 đến thứ 7). Chủ nhật nghỉ
Địa chỉ: 153/6c Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6683 6664 – Hotline: 0906 898 401
Email: baobivietsang@gmail.com
Website: www.baobivietsang.com
 
Top