Toàn Quốc Hướng Dẫn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

phlongvn943

Thành viên cấp 1
#1
Hiện giờ viên cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến nếu phải so với bếp gas tại những quán ăn, nhà hàng hoặc tiệc tùng do đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch dành cho người bắt đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn một cách thực tế quy trình công nghệ sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quý vị một cách miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa thông thường như là nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa bồn cầu & nước vệ sinh kiếng,...

Vui lòng Liên Hệ Sđt hay Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).Cách sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với viên cồn khô bởi những tiện lợi. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt vì vậy rất tiện lợi & thiết bị ít đầu tư. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi cháy không có cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp cồn. Không mang khói gây hại hoặc cay mắt vì thế rất là an tâm cho khách tiêu dùng.

Những đầu tư dành cho qui trình sản xuất cồn thạch chỉ tầm mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng trung bình 16m2 là sản xuất được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Hay nếu như các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

Phương pháp làm Cồn Khô

Qui trình công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại đôi mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị ba cách làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. trang thiết bị và nguyên liệu làm đơn giản, có thể gia công ở các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn/một ngày.

Cách sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu, không gây hại đôi mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng quá nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị tự tay mình sản xuất được cồn thạch, cồn khô, cồn gel cùng với những thiết bị hay nguyên liệu được chính tôi có sẵn.

Chi phí hướng dẫn với mỗi loại cồn khô, cồn thạch, cồn gel: năm triệu.

Liên hệ Số điện thoại & Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
 
Sửa lần cuối:

phlongvn943

Thành viên cấp 1
#2
Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợinếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong khi đốt cháy không còn cặn, rất thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch.
 

phlongvn943

Thành viên cấp 1
#3
Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợinếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (hơn ba mươi phút) và quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng ưa chuộng cồn thạch hơn.
 

phlongvn943

Thành viên cấp 1
#4
Hiện nay cồn thạch và cồn khô được dùng rộng rãi so với bình gas trong những hàng quán, tiệc tùng do tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)


1. Công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
 

phlongvn943

Thành viên cấp 1
#5
Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểmnếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không có cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
 

phlongvn943

Thành viên cấp 1
#6
Hiện tại cồn thạch & cồn khô được dùng phổ biến hơn so với gas trong các quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng do tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)


1. Quy trình làm Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 

phlongvn943

Thành viên cấp 1
#7
Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thếnếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong khi đốt cháy không có cặn, rất thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều hàng quán & tiệc tùng tiêu thụ cồn thạch.
 
Top