Hà Nội Đơn vị cung cấp cửa trượt tự động Toàn Cầu

automaticvn

Thành viên cấp 1
#1
Là đơn vị chuyên cung cấp phân phối thiết bị " cửa trượt tự động" với chất lượng, uy tín chúng tôi hiện cung cấp 3 mẫu cửa tự động Doortec, DNG, Micom với chất lượng, ổn định và giá ưu đãi. Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Cửa tự động Doortec:

Thiết bị cửa trượt tự động Doortec
Là hãng cửa tự động lớn trong khu vực Châu Á hãng Doortec sử dụng công nghệ Nhật Bản và đạt các tiêu chuẩn về chất lượng ISO trong quản lý chất lượng và năng lượng. Với quy mô sản xuất lớn trên 100,000 bộ/tháng hãng Doortec hiện là nhà cung cấp cửa tự động lớn trong khu vực Châu Á. Có văn phòng đại diện tại Đài Loan và nhà máy SX được đặt tại khu công nghệ cao Trung quốc Doortec còn là nhà cung cấp phụ kiện cửa tự động cho các hãng cửa nhật bản, itlay khác.

Cửa tự động hàn quốc DNG

Thiết bị cửa tự động hàn quốc DNG
Được biết đến là hãng cửa tự động hàn quốc có chất lượng số 1 hiện nay trong các nhà cung cấp cửa tự động hàn quốc. DNG xứng đáng là hãng cửa tự động cao cấp với hàng loạt những cải tiến trong thiế kê và sử dụng vật liệu cao cấp trong gia công, chế tạo/
Mạch điều khiển thông minh KDS300 kết hợp với động cơ điện hãng Dunken - Đức cửa trượt tự động DNG hoạt động êm ái, bền bỉ và thẩm mỹ với hệ ray thế hệ mới SLIM và con lăn chống ồn cao cấp được chế tạo từ nhựa PA.
Cửa tự động Micom nhật bản

Thiêt bị cửa tự động Micom
Là mẫu cửa thế hệ mới kế thừa hãng cửa Daihatsu danh tiếng thương hiệu Micom mang lại cho người dùng những cải tiến trong thiết kế với động cơ điện nhỏ gọn, mạnh mẽ và có tuổi thọ cao hơn các mẫu cửa Daihatsu trước đây. Nếu đã sử dụng cửa tự động nhật bản thì hãng Micom là một sự lựa chọn thông thái khi khách hàng muốn sử dụng thiết bị bền bỉ, thẩm mỹ và êm ái.
Là đơn vị cung cấp các mẫu cửa tự động cao cấp chúng tôi sẵn sàng tư vấn - hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng với sự nhiệt huyết và những sản phẩm chất lượng. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 093.2238.255 hoặc xem chi tiết thông số kỹ thuật các hãng cửa tự động tại http://automaticvn.com
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
 
Top