Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn một tour du lịch của cả

boycochat5

Thành viên cấp 1
#1
HAI CUỘC CÁCH MẠNG BẾP DUPLEX - VÀ DANH SÁCH AIRBNB CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỐNG!
Ngày trọng đại, ngày trọng đại, LỚN. NGÀY. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn một tour du lịch của cả hai bếp song công đã hoàn thành, chúng tôi cũng HOÀN TOÀN có danh sách Airbnb của chúng tôi và chạy. Phù! Vì vậy, hãy tiếp tục đọc tất cả các hình ảnh và thông tin chi tiết về cách bạn có thể đặt một tuần ở đó nếu bạn muốn tự mình kiểm tra Cape Charles (chúng tôi nghĩ rằng đó là kỳ nghỉ hè tuyệt nhất từ trước đến nay - nhưng chúng tôi có thể hơi thiên vị).
Vì vậy, hình trên rõ ràng là nhà bếp với tủ gỗ và gạch màu xanh ở phía bên phải của song công (mà bạn đã thấy các mẩu tin đã có trong bài viết của chúng tôi về việc lắp đặt tủ Ikea và ốp lát cho các dấu tách ngược) nhưng tôi thực sự đang đi để bật sang phía bên kia - nhà bếp với gạch màu hồng và tủ màu xanh (xem bên dưới) cho phần đầu tiên của bài này.

Chúng tôi đã có rất nhiều điều để chỉ cho bạn, nhưng tôi muốn bắt đầu bằng cách tua lại trạng thái của mọi thứ khi chúng tôi lần đầu tiên mua song công vào năm 2017. Đây là góc nhìn từ phòng khách về phía nhà bếp hiện tại (xem phần trang trí màu cam qua ô cửa?).

Và nhà bếp trước đây (rõ ràng không phải là nguyên bản) đã bị đẩy vào một hiên trước bên trái của cửa sổ được cắt tỉa màu cam ở trên, mà không chính xác cảm thấy như là điểm thích hợp cho nó.
Trần xuyên sáng là gì
Ở đây, một người khác đã so sánh với nhau sau khi bắn vào người tôi đã chia sẻ hai bức ảnh. Rõ ràng một cải tiến lớn là mở rộng cửa ra vào (và thêm một cây cột!) Để kết nối hai không gian này và tối đa hóa dòng chảy và ánh sáng. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể nhìn thấy bức tường gạch của chúng tôi suốt từ cửa trước.

Nhà bếp bây giờ thực sự là một phòng ăn. Chúng tôi nghĩ. Mặc dù một chiếc tủ lạnh cũ đã trôi nổi một cách khó hiểu ở giữa nó. Nhưng rõ ràng căn phòng lớn hơn này đang cầu xin là nhà bếp mới. Ít nhất thì đó là những gì mà trang trí hai tông màu đang nói với tôi trong bức tranh này.

Bây giờ, một cái nhìn tương tự về khu vực này. Chúng tôi nâng chân cửa sổ lên để chúng tôi có thể chạy tủ trên tường và thêm cửa bỏ túi để đồ giặt có thể được đóng lại nếu nó quá to trong khi nó chạy cho bất cứ ai nấu ăn hoặc ăn hoặc xem TV.
 
Top