Toàn Quốc Cách Quấn Dây Tai Nghe Không Bao Giờ Bị Rối-Đơn Giản

Kienhoang1993

Thành viên cấp 1
#1
Bạn có thấy khó chịu mỗi khi phải gỡ rối tai nghe hoặc dây cáp của mình? Với bài viết dưới đây, Vinet.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách quấn dây tai nghe không bao giờ rối giúp tai nghe điện thoại của bạn luôn bền ,đẹp nhé.

Bài viết này mình tham khảo từ nguồn : https://vinet.com.vn/tin-tuc/cach-quan-day-tai-nghe-khong-bao-gio-bi-roi/

Các bác vào nguồn để tham khảo đầy đủ nội dung bài viết nhá. em chỉ chia sẻ một nữa của bài viết nguồn thui !
1.Cách quấn dây tai nghe không sử dụng dây xoắn

Bạn có thể cuốn dây tai nghe sau mỗi lần sử dụng vào một vật để tránh chúng bị rối , tuy nhiên bạn vẫn có thể cuốn dây tai nghe mà không cần đến bất kì vật dụng nào theo cách dưới đây.Kiểu 1:Cách quấn dây tai nghe theo hình số 8:

Bạn hãy để các ngón tay như cách các Rocker hay làm .Bàn tay bạn nắm lại, duỗi thẳng 3 ngón trỏ, ngón út và ngón cái.

Sau đó, đặt tai nghe vào trong lòng bàn tay, dùng 2 ngón tay còn lại kẹp nhẹ đầu tai nghe như hình dưới đây.

Sau đó quấn dây tai nghe theo hình số 8Bạn nhớ để lại 1 đoạn dây để quấn quanh tai nghe, thắt nút lại nhé.Sau đó bạn luồn giắc audio qua vòng dây và kéo chặt. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc dây tai nghe bị rối nữa.


Kiểu 2: Cách quấn dây tai nghe quanh lòng bàn tay:

Một cách rất đơn giản nữa đó là bạn quấn quanh lòng bàn tay của mình.Sau đó bạn sử dụng một chiếc kẹp tai nghe như thế này là xong thật gọn gàng phải không ạ?Kiểu 3: Cách quấn dây tai nghe quanh thẻ tên

Các bạn ơi, đừng vội bỏ những thẻ đựng bảng tên, thẻ ATM, thẻ cứng hay bất cứ vật nào có hình dáng giống như vậy nếu nó quá cũ nhé.

Vì những vật dụng này sẽ giúp bạn giữ tai nghe của mình không bị rối mà còn đẹp nữa.Cách 2 :Cách quấn dây tai nghe sử dụng dây xoắn

Có 4 bước. Cách này bạn nguồn : https://vinet.com.vn/tin-tuc/cach-quan-day-tai-nghe-khong-bao-gio-bi-roi/" để tham khảo tiếp nhé.

Cùng với đó là nội dung " Những lợi ích của việc quấn dây cáp sạc, tai nghe điện thoại"
 
Top